Yaskawa Robot

Product Overview

YASKAWA Electric เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกในด้านเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและหุ่นยนต์ซึ่งตั้งอยู่ในคิตะคิวชูประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2458 เรามีผู้เชี่ยวชาญมากมายในการจัดการแอปพลิเคชันและแอปพลิเคชันอื่น ๆ มุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิผลและประสิทธิภาพของเครื่องจักรและระบบอุตสาหกรรมอยู่เสมอ

GP7

Yaskawa GP7

6-Axis Handling and General Application Robot

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประกอบและการจัดการแอพพลิเคชั่นความเร็วสูงหุ่นยนต์ GP7 นั้นรวดเร็วกะทัดรัดและมีประสิทธิภาพ นำเสนอน้ำหนักบรรทุกสูงสุดความเร็วที่เร็วที่สุดและช่วงเวลาที่ข้อมือสูงสุดที่อนุญาตในระดับเดียวกันหุ่นยนต์นี้ควบคุมด้วยคอนโทรลเลอร์ YRC1000 และสามารถตั้งโปรแกรมด้วยจี้การสอนมาตรฐานน้ำหนักเบาหรือ Smart Pendant หน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย

GP8

Yaskawa GP8

6-Axis High-Speed Assembly and Handling Robot

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประกอบและการจัดการแอพพลิเคชั่นความเร็วสูงหุ่นยนต์ GP8 ทำงานได้รวดเร็วและกะทัดรัด หุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ไม่เพียง แต่ให้น้ำหนักบรรทุกสูงสุดความเร็วที่เร็วที่สุดและช่วงเวลาที่ข้อมือสูงสุดที่อนุญาตได้ในระดับเดียวกัน แต่ยังสามารถควบคุมได้ด้วยคอนโทรลเลอร์ YRC1000 หรือคอนโทรลเลอร์ YRC1000micro YRC1000 ใช้จี้การสอนมาตรฐานน้ำหนักเบาหรือ Smart Pendant แบบหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและ YRC1000micro มีให้ใช้งานร่วมกับจี้การสอนมาตรฐาน

GP12

Yaskawa GP12

High-Speed Multi-Purpose Robot

บรรลุความสามารถในการถ่ายโอนที่สูงด้วยหุ่นยนต์ GP12 ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง นำเสนอน้ำหนักบรรทุกความเร็วและข้อมืออันดับหนึ่งในระดับเดียวกันหุ่นยนต์นี้ควบคุมด้วยตัวควบคุม YRC1000 และสามารถตั้งโปรแกรมด้วยจี้แบบมาตรฐานน้ำหนักเบาหรือ Smart Pendant ที่ใช้งานง่าย

GP25

Yaskawa GP25

Fast and Efficient Handling

MOTOMAN GP25 เป็นหุ่นยนต์บังคับที่กะทัดรัดและยืดหยุ่นซึ่งให้น้ำหนักบรรทุก 25 กก. ติดตั้งและบำรุงรักษาง่ายและโครงสร้างข้อมือที่ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดตั้งการใช้งานและการบำรุงรักษาอุปกรณ์

GP180

Yaskawa GP180

Powerful, High-Payload Handling Robot

หุ่นยนต์ GP180 หกแกนให้ประสิทธิภาพที่รวดเร็วและแม่นยำเพื่อเพิ่มผลผลิตสำหรับแอพพลิเคชั่นการจัดการน้ำหนักบรรทุกสูง หุ่นยนต์ตัวนี้มีซองงานขนาดกว้างใช้แขนท่อนบนที่คล่องตัวเพื่อให้เข้าถึงชิ้นส่วนได้ง่ายในพื้นที่ จำกัด ในขณะที่ช่วงการเคลื่อนไหวของข้อมือที่กว้างจะช่วยลดการรบกวนการติดตั้งการออกแบบการรบกวนที่ลดลงทำให้หุ่นยนต์อยู่ใกล้กันความเร็วของแกนที่รวดเร็วและความสามารถในการเร่งความเร็วที่ทรงพลังบวกกับโมเมนต์สูงและการให้คะแนนความเฉื่อยทำให้หุ่นยนต์ GP180 สามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกที่ใหญ่และหนักกว่าได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

HC10

Yaskawa HC10

Cooperative Robot

หุ่นยนต์ทำงานร่วมกันของมนุษย์ Yaskawa (HC10) เป็นหุ่นยนต์รุ่นใหม่ที่มีความสามารถราคาไม่แพงใช้งานได้หลากหลายใช้งานง่ายและสร้างขึ้นด้วยความแข็งแกร่งทางอุตสาหกรรมซึ่ง Yaskawa เป็นที่รู้จัก หุ่นยนต์เหล่านี้มีไว้สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาระบบอัตโนมัติที่ใช้งานง่ายซึ่งหมายถึงหุ่นยนต์อุตสาหกรรมเพื่อทำงานอัตโนมัติที่ต้องทำงานใกล้เคียงกับมนุษย์

MPK50

Yaskawa MPK50

High-speed case packing, Layer forming and Palletizing applications. 

หุ่นยนต์ 4 แกนความจุ 50 กก. ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการบรรจุเคสความเร็วสูงการขึ้นรูปชั้นและการใช้งานบนพาเลทดีไซน์เพรียวบางพร้อมซองงาน 360 °ระยะแนวนอน 1,893 มม. และแนวตั้ง 1,668 มม. ให้ความคล่องตัวที่ไม่มีใครเทียบได้โมเมนต์ความเฉื่อยสูงของแกน T ให้ความสามารถในการบรรทุกน้ำหนักบรรทุกหนักโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพแม้ในขณะที่โหลดจะไม่สมดุล

MPX1950

Yaskawa MPX1950

Compact Robot Optimized for Painting

หุ่นยนต์ MPX1950 หกแกนความเร็วสูงที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับการพ่นสีชิ้นส่วนขนาดเล็กถึงขนาดกลางและการจ่ายงานหุ่นยนต์ MPX1950 หกแกนความเร็วสูงจะสร้างพื้นผิวที่เรียบสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพที่โดดเด่น ขนาดเล็กและการออกแบบแขนที่บางทำให้มีพื้นที่ในการติดตั้งน้อยที่สุดและซองจดหมายรบกวนที่ลดลงทำให้สามารถทาสีชิ้นงานได้ใกล้กับหุ่นยนต์มากขึ้น

MPP

Yaskawa MPP3S

High-speed picking operation 

หุ่นยนต์เดลต้าที่เหมาะสำหรับการดำเนินการหยิบความเร็วสูง – ความเร็วสูงถึง 150 รอบต่อนาที (CPM) โดยมีน้ำหนักบรรทุกเต็ม 3 กก. และสูงถึง 185 CPM พร้อมน้ำหนักบรรทุก 1 กก. อัตรา CPM รวม 0.04 วินาทีต่อรอบสำหรับการได้มาและการปลดปล่อยชิ้นส่วน ความแม่นยำในการทำซ้ำ± 0.1 มม