Product Overview

Epson Robots เป็นหุ่นยนต์อุตสาหกรรมที่เลือกใช้สำหรับความแม่นยำสูงความเร็วสูงประสิทธิภาพสูงใช้งานง่ายและคุ้มค่าโดยรวม จากหุ่นยนต์ G-Series ของเราที่มีความสามารถในการทำซ้ำได้ถึง 5 ไมครอนไปจนถึงหุ่นยนต์ RS-Series SCARA + อันเป็นเอกลักษณ์ของเราเอปสันเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมในการจัดหาตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการใช้งานหุ่นยนต์ SCARA ครั้งต่อไปของคุณ แต่สายผลิตภัณฑ์ของเราเริ่มต้นด้วยหุ่นยนต์ Epson Scara Robot เท่านั้น เรานำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ SCARA, 6-Axis ที่สมบูรณ์และแตกต่างจากคู่แข่งส่วนใหญ่ของเราเรายังนำเสนอวิธีการควบคุม 2 ระดับพร้อมด้วย RC180 Controller ที่มุ่งเน้นคุณค่าของเราและ RC90 สถาปัตยกรรมแบบเปิดชั้นนำที่มีประสิทธิภาพของเราและตัวควบคุม RC700A ใหม่ เป้าหมายของเราคือให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกในการเลือกหุ่นยนต์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน

LS3

LS3-B EPSON SCARA Robot มอบโซลูชันประสิทธิภาพสูงพร้อมคุณสมบัติต่างๆรวมถึงเทคโนโลยีการสั่นสะเทือนที่เป็นกรรมสิทธิ์และซอฟต์แวร์การพัฒนา Epson RC + ®ที่ใช้งานง่าย ระบบเซอร์โวอันทรงพลังของเอปสันช่วยให้มีการสั่นสะเทือนที่เหลือน้อยอัตราเร่งและลดความเร็วสูงและรอบการทำงานความเร็วสูง มีให้เลือกใช้ในเวอร์ชัน ISO 4 Clean สำหรับการใช้งานที่สำคัญและปราศจากฝุ่น LS3-B ให้น้ำหนักบรรทุกได้ถึง 3 กก. และระยะเอื้อม 400 มม.

LS6

LS6-B EPSON SCARA สมบูรณ์แบบสำหรับโรงงานที่ต้องการประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ LS6-B SCARA Robot เป็นโซลูชันราคาประหยัดที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบที่กะทัดรัด ซอฟต์แวร์การพัฒนา Epson RC + ®ที่ใช้งานง่ายช่วยให้ปรับแต่งความต้องการระบบอัตโนมัติของคุณได้อย่างง่ายดายในขณะที่แขนที่ทรงพลังช่วยให้ยาวได้ถึง 600 มม.

LS10

LS10-B EPSON SCARA Robot เป็นโซลูชั่นราคาประหยัดที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมายรวมถึงน้ำหนักบรรทุกขนาดใหญ่ได้ถึง 10 กก. ซอฟต์แวร์การพัฒนา Epson RC + ®ที่ใช้งานง่ายช่วยให้ปรับแต่งความต้องการระบบอัตโนมัติของคุณได้อย่างง่ายดายในขณะที่การออกแบบแขนที่มีประสิทธิภาพช่วยให้สามารถขยายได้ถึง 800 มม.

LS20

หุ่นยนต์ EPSON SCARA LS20-B ให้ประสิทธิภาพสูงพร้อมน้ำหนักบรรทุกหนักในขณะที่ยังคงรักษาราคาที่คุ้มค่า ด้วยเทคโนโลยีลดการสั่นสะเทือนที่เหลือของ Epson QMEM หุ่นยนต์ LS20 สามารถจัดการกับน้ำหนักบรรทุกหนักด้วยความเร็วสูงในขณะที่รุ่นแข่งขันต้องลดความเร็วและเพิ่มค่าเมื่อมีการเพิ่มน้ำหนักบรรทุกที่เหมาะสม

VT6L

หุ่นยนต์ Epson VT6L โซลูชัน All-in-one ราคาประหยัดพิเศษที่กะทัดรัดและใช้งานง่าย ด้วยเทคโนโลยีระดับถัดไปในราคาที่เหลือเชื่อหุ่นยนต์ VT6L All-in-One 6-Axis จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานง่าย ๆ ที่หลากหลาย VT6L สามารถเข้าถึงได้สูงถึง 900 มม. และน้ำหนักบรรทุกได้ถึง 6 กก. นักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติประกอบด้วยคอนโทรลเลอร์ในตัวรวมถึงการต่อสายที่เรียบง่ายด้วยการออกแบบปลายแขนแบบกลวงทั้งหมดนี้มีต้นทุนที่ต่ำอย่างน่าทึ่งในโครงสร้าง SlimLine ที่กะทัดรัดVT6L ให้กำลังไฟ 110 V และ 220 V และติดตั้งในไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังไม่ต้องใช้แบตเตอรี่สำหรับตัวเข้ารหัสซึ่งช่วยลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของ

N6

หุ่นยนต์ Epson N6 เป็นหุ่นยนต์ 6 แกนขนาดกะทัดรัดที่มีระยะการเข้าถึงที่ไกลและการออกแบบที่ปฏิวัติวงการ ด้วยการออกแบบแขนพับแบบแรกของโลกหุ่นยนต์ Flexion N6 6-Axis ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Flexion N-Series ที่ได้รับรางวัลของเอปสัน ด้วยความสามารถพิเศษในการพับเก็บไว้ใต้ตัวหุ่นยนต์จึงลดจุดกึ่งกลางและลดรอบการทำงาน หุ่นยนต์ขนาดกะทัดรัดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในแนวตั้งและการขนถ่าย Flexion N6 มีระยะเอื้อม 850 และ 1,000 มม. และน้ำหนักบรรทุกได้ถึง 6 กก

RS3

EPSON SCARA Robot รุ่น RS3-351 ระยะถึง 350 มม. รวดเร็วเป็นพิเศษด้วยการใช้งานซองจดหมายที่ยอดเยี่ยมหุ่นยนต์ Epson RS3 เหมาะสำหรับแอปพลิเคชันประเภท SCARA ความเร็วสูงครั้งต่อไปของคุณ

RS4

Epson Robot รุ่น RS4-551 มีระยะการเข้าถึง 550 มม. และสามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 4Kg ด้วยพื้นที่ซองงานที่มีวงกลมเส้นผ่านศูนย์กลาง 1100 มม. RS4 จึงทำให้คู่แข่งหมดไปในแง่ของพื้นที่ทำงานที่มีอยู่

N2

Epson Robot 6 แกนขนาดกะทัดรัด Flexion N2 มีเทคโนโลยีแขนพับที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้สามารถทำงานในพื้นที่ขนาดกะทัดรัดมากเทียบกับหุ่นยนต์อื่น ๆ ที่มีขนาดใกล้เคียงกัน ด้วยการเข้าถึงน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 450 มม. และ 2.5 กก. หุ่นยนต์ Flexion N2 ทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์ RC700A ของเรา

G1

Epson Robot รุ่น G1 Mini SCARA เหมาะสำหรับการใช้งานขนาดเล็กการใช้งานน้ำหนักเบาที่ต้องการความแม่นยำสูงความเร็วสูงและประสิทธิภาพสูง มีความยาวแขน 175 และ 225 มม.

G3

ในฐานะผู้นำ SCARA ขนาดกะทัดรัด Epson G3’s เป็นหุ่นยนต์ SCARA ขนาดกะทัดรัดรุ่นที่ 3 ของเรา ความแข็งแกร่งสูงความเร็วสูงและความยืดหยุ่นสูงเป็นเครื่องหมายการค้าของ Epson compact SCARA’s G3 มีให้เลือกในแขน 250, 300 และ 350 มม. ยังมี Clean / ESD

G6

G6 เป็นตัวขับเคลื่อนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ G-Series ที่มีมากกว่า 70 รุ่นที่มีความยาวตั้งแต่ 450-650 มม. มีรุ่น Clean / ESD เช่นเดียวกับ IP54 หรือ IP65 (washdown หรือ dustproof) แขน G6 ให้ความเร็วสูงประสิทธิภาพสูงและความแม่นยำสูง

G10

Epson Robot รุ่น G10 ความเร็วสูงและน้ำหนักบรรทุกสูงด้วยรุ่น 650 และ 850 มม. ที่มีจำหน่ายหุ่นยนต์ Epson G10 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานขนาดกลางและน้ำหนักบรรทุกส่วนใหญ่ มีรุ่น Clean / ESD เช่นเดียวกับ IP54 หรือ IP65 (washdown หรือ dustproof)

G20

Epson Robot รุ่น G20 ด้วยน้ำหนักบรรทุก 20Kg การออกแบบที่มีความแข็งแกร่งสูงเป็นเอกลักษณ์และระยะเอื้อมถึง 1,000 มม. Epson G20 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่ต้องการน้ำหนักบรรทุกหนักและพื้นที่ทำงานขนาดใหญ่ แขน G20 มีความยาว 850 และ 1,000 มม. มีรุ่น Clean / ESD และ IP65 หรือ IP54 (ป้องกันฝุ่นหรือชะล้าง)

Controller

ด้วยการนำเสนอคอนโทรลเลอร์แบบหลายชั้น Epson ทำให้ลูกค้าของเรามีพลังในการเลือกในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงาน คอนโทรลเลอร์ RC180 ขนาดกะทัดรัด แต่ทรงพลังเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับแอพพลิเคชั่นส่วนใหญ่และมีตัวเลือกในตัวมากมายรวมถึง Vision Guidance การรองรับ. NET, DeviceNet, EtherNet / IP และอื่น ๆ อีกมากมาย RC90 เป็นคอนโทรลเลอร์ราคาประหยัดของเรา แต่ก็ยังมีพลังมหาศาลและตอนนี้มีตัวเลือกมากมายที่รวม RC + 7.0

T6

Epson Robot T6 – ความสามารถในการประหยัดค่าใช้จ่ายที่โดดเด่นและใช้งานง่ายสำหรับ signi ต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด ต้นทุนการดำเนินงานทั้งหมดคอนโทรลเลอร์ในตัวช่วยลดพื้นที่ในการติดตั้งและความต้องการสายเคเบิล พอร์ต I / O ที่สะดวกซึ่งอยู่ใกล้กับ e ff ector (รวมถึงแหล่งจ่ายไฟ 24V)
ชุดมอเตอร์แบบไม่ใช้แบตเตอรี่เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาทำงานโดยใช้ไฟ AC100V ~ 240V
รองรับน้ำหนักได้ถึง 6 กก. พร้อมความยาวแขน 600 มม

T3

T3 – หุ่นยนต์ EPSON SCARA จาก Epson ผู้ผลิตหุ่นยนต์ SCARA อันดับ 1 ของโลก ออล – อิน – วันที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้นำเสนอการผสานรวมที่รวดเร็วง่ายดายและใช้เวลาในการติดตั้งน้อยกว่าโซลูชันระบบอัตโนมัติส่วนใหญ่ที่มีอยู่ แล้วข้อ จำกัด ของพื้นที่ล่ะ? T3 ช่วยขจัดปัญหานั้นได้อย่างแท้จริง ด้วยคอนโทรลเลอร์ในตัวกำลังไฟ 110 V (หรือ 220 V) และคำแนะนำในการมองเห็นในตัวรวมถึงตัวเลือกอื่น ๆ หุ่นยนต์ประหยัดพื้นที่นี้จึงมีทุกอย่างและติดตั้งในไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายแบบเดียวกันและคุณสมบัติอันทรงพลังที่พบในหุ่นยนต์ระดับไฮเอนด์ของเอปสัน พูดง่ายๆก็คือหุ่นยนต์ T3 All-in-One SCARA ใหม่

C4L

หุ่นยนต์ 6 แกน Epson C4L เป็นรุ่น Long Reach ภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ C4-Series ใหม่ ในขั้นตอนต่อไปของหุ่นยนต์ C3 ยอดนิยมของเรา Epson C4-Series ได้รับการแนะนำให้ใช้กับรุ่น C4L ใหม่เพื่อให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชันที่ต้องการการเข้าถึงได้มากขึ้นในขณะที่ยังคงดีไซน์ที่บาง Epson C4L มีการออกแบบที่บางเฉียบเพื่อความยืดหยุ่นสูงสุดพร้อมกับระยะไกลและ 4Kg

C4

Epson Robot 6 แกนขนาดกะทัดรัด C4 มีระยะห่างในแนวนอน 665 มม. ระยะถึงแนวตั้ง 885 มม. และน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 4Kg มีจำหน่ายในรุ่น Clean / ESD และทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์ RC700 ของเรา

C4L

Epson Robot 6 แกน C4L Long Reach มีระยะเข้าถึงแนวนอน 900 มม. และน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 4Kg มีให้ในรุ่น Clean / ESD และทำงานร่วมกับตัวควบคุมตามประสิทธิภาพ RC700 ของเรา

C8

Epson Robot 6 แกนขนาดกะทัดรัด C8 มีระยะการเข้าถึง 791 มม. และน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 8 กก. มีอยู่ในการกำหนดค่ารุ่นมาตรฐาน Clean / ESD และ Protected (IP67) และทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์ RC700A ของเรา

C8L

หุ่นยนต์ 6 แกน EPSON C8L มีระยะเอื้อม 981 มม. และน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 8 กก. มีอยู่ในการกำหนดค่ารุ่นมาตรฐาน Clean / ESD และ Protected (IP67) และทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์ RC700A ของเรา

C8XL

EPSON C8XL หุ่นยนต์ 6 แกนขนาดกลางนำ EPSON Robots เข้าสู่แอพพลิเคชั่นใหม่ที่ต้องการการเข้าถึงที่ยาวนานขึ้นและคุณภาพความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของ EPSON Robots นั้นมีชื่อเสียงในด้าน ด้วยระยะการเข้าถึง 1400 มม. และน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 8Kg หุ่นยนต์ C8XL มีให้เลือกใช้ในรูปแบบมาตรฐาน Clean / ESD และ Protected (IP67) และทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์ RC700A ของเรา

C12XL

C12XL 6-Axis Robot ที่มีประสิทธิภาพสูงอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยียุคใหม่และคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายมากมายที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์การพัฒนา Epson RC + ®อันทรงพลัง ระยะยาว 1,400 มม. และน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 12 กก